Công Ty Cổ Phần Tms Nhân Lực Thông Báo: Tuyển Lao Động Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

CÔNG TY CỔ PHẦN TMS NHÂN LỰC
Thông báo: TUYỂN LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
Một đôi dòng nhắn gửi !
Trân trọng gửi tới anh chị em chuẩn bị tham gia chương trình Tu Nghiệp tại Nhật Bản làm giàu cho bản thân và quê hương. Đối với bản thân anh chị quyết định đi làm việc tại nước ngoài là một quyết định khó khăn khi chi ra một số tiến quá lớn, để đảm bảo anh chị tìm được một địa chỉ đáng tin cậy không tốn tiền qua môi giới trung gian để giao niềm tin, mong anh chị hãy tìm hiểu kỹ về khả năng của công ty, số lượng xuất cảnh, hệ thống đơn hàng bằng cảm nhận của mình khi xuống công ty ( Các anh chị hãy tìm hiểu kỹ để gửi niềm tin làm giầu của mình tới công ty đáng tin tưởng, gặp cán bộ công ty tư vấn, hỗ trợ ).
Theo báo cáo 2012: Nhật Bản khẳng định vị trí nhà đầu tư số một tại Việt Nam, do sự căng thẳng giữa Trung Quốc và Nhật Bản, trong thời gian tới số doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam sẽ tăng gấp 2 – 3 lần.
Nhật Bản mặc dù không phải là thị trường giải quyết được số lượng lớn lao động muốn đi làm việc ở nước ngoài, nhưng Nhật Bản được đánh giá là một thị trường đào tạo con người cả về trình độ chuyên môn và ý thức, tác phong của một lao động chuyên nghiệp.Thế mới có chuyện, không ít lao động các nước sau 3 năm đi tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, hết hạn hợp đồng về nước, đã trở thành giám đốc điều hành (CEO) các chi nhánh, doanh nghiệp Nhật Bản trên chính quê hương mình.
Sau 3 năm tu nghiệp tại Nhật Bản, ngoài số tiền anh chị có được, thì vốn tiếng Nhật cũng là một giá trị bền vững đảm bảo cho anh chị có một công việc tốt tại công ty Nhật ở Việt Nam ( công ty có bộ phận hỗ trợ, tư vấn, liên hệ công việc tại công ty Nhật cho TNS), có những anh chị sau 3 năm tu nghiệp ý thức tốt đã được nhận vào làm giáo viên giảng dạy tại trung tâm đào tạo của công ty.
Trên cơ sở của Hợp đồng cung ứng phái cử và tiếp nhận Thực tập sinh kỹ năng Việt Nam sang Nhật Bản được ký kết giữa Công ty cổ phần Nhân Lực với đối tác Nhật Bản. Chúng tôi đang cần tuyển một số Thực tập sinh kỹ năng có thời hạn tại Nhật Bản với các tiêu chí cụ thể như sau:
1. Ngành nghề tuyển dụng.
Chế biến thực phẩm, hải sản: 40 người – Đang cần gấp Nữ (ưu tiên hợp đồng 01 năm)
Cơ khí (tiện, phay, bào, hàn, dập kim loại… ) – 35 người
Điện, điện tử – 20 người
Nhựa và công nghệ vật liệu – 27 người
Xây dựng (xây trát, sơn tường, ghép cốp pha -giàn giáo) – 50 người
Mộc (nội ngoại thất) – 20 người
Nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi) – 20 người
May mặc – Nữ, tuổi từ 19-35. Bắt buộc có tay nghề từ 1 năm – 40 người
In ấn và một số ngành nghề khác – 15 người
Ngoài chỉ tiêu trên, Công ty chúng tôi có nhu cầu cần tuyển số lượng lớn lao động nữ cho các ngành như: Chế biến thực phẩm – thủy sản, nông nghiệp, may mặc, điện tử (có cả hợp đồng đi 01 năm)
2. Đối tượng và tiêu chuẩn
- Nam, Nữ độ tuổi từ 19 – 30 tuổi, có sức khỏe tốt.
- Nam giới nặng 52kg, cao 1m63 trở lên. – Nữ giới nặng 41kg, cao 1m53 trở lên.
Yêu cầu:
- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên ( môt số đơn hàng chỉ lấy trình độ cấp 2)
– Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại NB, chưa từng xin visa vào nhật bản.
- Ưu tiên có kinh nghiệm ít nhất 1 năm đối với ngành nghề đăng ký tham gia thực tập sinh kỹ năng.
- Có sức khỏe, đạo đức, tư cách tốt. (Không mắc bệnh kinh niên, truyền nhiễm, giang mai, không có dị tật, Không bị viêm gan B, HIV, lao phổi )
3. Thời hạn hợp đồng:
- Tổng thời gian là 3 năm: Bao gồm thời gian gian thực tập kỹ năng 1 (1-2 tháng) và thực tập kỹ năng 2 (thời gian còn lại).
- Có cả đơn hàng với thời hạn là 1 năm phù hợp với anh chị có nhu cầu gia đình.
4. Lương/ trợ cấp thực tập sinh kỹ năng tại ( chia làm 2 giai đoạn ):
Giai đoạn 1: Từ 1 đến 2 tháng đầu tiên: – Thời gian thực tập kỹ năng 1 : thực tập sinh được hưởng trợ cấp thực tập ký năng trung bình từ 65.000 đến 75.000 yên/tháng.(tương đương 16.000.000 – 18.000.000VND/tháng hoặc 750 – 850 USD/tháng).
Giai đoạn 2: Thời gian Thực tập kỹ năng 2 (sau thời gian thực tập kỹ năng 1): Thực tập sinh kỹ năng được áp dụng mức lương từ 90.000 yên – 120.000 yên tương đương khoảng 23 triệu – 29 triệu ( tùy từng thời điểm tỷ giá đồng yên), chưa bao gồm tiền làm thêm giờ, có anh chị hiện tại thu nhập gần 2000 USD/Tháng ( tính cả thời gian làm thêm giờ ).
5. Quyền Lợi và nghĩa vụ của thực tập sinh:
5.1 Quyền lợi:
- Được tham gia khóa học giáo dục định hướng theo quy định của luật XKLĐ Việt Nam, do TMS HR trực tiếp tổ chức và đào tạo.
- Ngoài mức trợ cấp và mức lương sẽ được nhận ( như thông báo mục 4), người tham gia chương trình thực tập kỹ năng tại Nhật Bản còn được hưởng những chế độ ưu đãi kèm theo như sau:
+ Được hỗ trợ nhà ở, tiền điện nước, phương tiện đi lại, xe đưa đón, cung cấp miễn phí đồng phục, bảo hộ lao động trong thời gian Thực tập kĩ năng tại Nhật Bản.
+ Chủ sử dụng cung cấp vé máy bay về nước sau 03 năm,
+ Thời gian làm việc 8h/ngày, 6ngày/tuần, làm thêm được hưởng theo pháp luật Nhật.
+ Được hưởng 100% bảo hiểm theo chế độ Thực tập sinh của Nhật trong thời gian thực tập theo luật Nhật Bản.
+ Hỗ trợ hồ sơ vay vốn ngân hàng tại Việt Nam cho Tu Nghiệp Sinh.
5.2 Nghĩa vụ:
- Nộp các giấy tờ cá nhân theo quy định tại mục 6 và phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của những thông tin cá nhân trong hồ sơ đó.
- Tuân theo các quy định về đào tạo và giáo dục định hướng của TMS HR
- Nộp kết quả khám sức khỏe tổng thể theo quy định của Bộ Y tế về việc Thực tập sinh đi thực tập kỹ năng tạo Nhật Bản do Bệnh viện Giao Thông Vận Tải cấp và xác nhận. Công ty có cán bộ hỗ trợ khám sức khỏe tại bệnh viện Giao Thông Vận Tải.
6. Hồ sơ dự tuyển:
Để tạo thuận lợi cho anh chị thực sự có mong muốn đi Nhật, công ty xin mời anh chị lên công ty khai form, sơ tuyển, giải đáp mọi thắc mắc, nếu đi được thì Công ty phát hồ sơ về xin dấu xã và lấy lịch lên học, thi tuyển.
* Hồ sơ đối chiếu:
Bản gốc bằng tốt nghiệp cấp 3 (nếu đơn hàng chỉ cần cấp 2 thì gửi bằng cấp 2) và bằng cấp cao nhất hoặc chứng chỉ nghề (đối với từng trường hợp). (Công ty sẽ trả lại ngay sau khi đối chiếu hồ sơ dự tuyển).
Chú ý: Hồ sơ giấy tờ TNS nộp trực tiếp cho Phòng Tuyển dụng Nhật Bản, các khoản chi phí TNS nộp trực tiếp tại Phòng kế toán của Công ty tại Hà Nội. Công ty Cổ phần TMS Nhân lực cam kết về tính trung thực vủa các thông tin nói trên và hân hạnh tiếp đón những ứng viên có nhu cầu tu nghiệp và làm việc tại Nhật Bản.
Thời hạn nhận hồ sơ từ ngày 1/8-31/8/2013 (ưu tiên nộp hồ sơ sớm)
Để được tư vấn trực tiếp, xin liên hệ:
Công ty Cổ phần TMS Nhân Lực Chi tiết xem Web: laodongdinhabant.vn
Tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội
Đại diện phòng tuyển dụng:
Phương Đông : 0904.888.512
hoặc : 0985.628.573.

( Tòa nhà VIMECO đối diện Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, sau siêu thị Big C Thăng Long )
Chịu trách nhiệm tư vấn tuyển dụng cho các bạn TTS muốn giới thiệu người thân, bạn bè tham gia chương trình .


Tuyển lao động, xk lao động, lđ nhật bản, lđ đài loan, thực tập sinh


Copyright © 2013 Thoi Trang Cong So · All rights reserved
Thiết kế web bởi  Công ty thiết kế webVINADesign